Thượng Mã Truy Phong Tửu 350ml

Thương hiệu: Bảo Xuân Đường

Mã sản phẩm: FTC-0008

Tình trạng: 99999

Liên hệ

Bồi bổ nâng cao thể trạng cơ thể của con người, làm chất dẫn cho động lực hấp thu chuyển hóa trong quá trình sinh hoạt cuộc sống hàng ngày. Đại bổ khí huyết, mạnh xương cốt, tăng cường sinh lý, bình ổn chức năng thận.

Thuộc tính

  • Đơn vị tính : Chai 350ml

Mô tả

THƯỢNG MÃ TRUY PHONG TỬU (Chai 350ML)

        Là dạng rượu thuốc được ngâm ủ theo thang thuốc. Với kỹ thuật ngâm ủ tiên tiến nhất là dùng phương pháp cô chiết cao dược liệu theo tỷ lệ độ ẩm còn dưới 15%, rồi ngâm pha với rượu gạo trắng nấu đạt tiêu chuẩn từ 40 độ trở lên, ngâm ủ tối thiểu là 06 tháng trước khi sử dụng. Mỗi lần sử dụng không nên dùng quá từ 50 – 100 ml/ngày, nên uống bữa tối.

       Bài thuốc là một sản phẩm độc quyền của Thầy thuốc Triều Dương được dùng phối ngũ từ các thảo dược thiên nhiên 100%, như: Đương Quy, Long Nhãn, Cam Thảo, Đại Táo, Câu Kỷ Tử, Mạch Môn, Hoàng Kỳ, Nhân Sâm, Táo Nhân, Ích mẫu thảo, Ngưu Tất, Đỗ Trọng, Hà Thủ Ô, Ba kích…. Với những tính chất bệnh lý riêng biệt để đưa thuốc vào cơ thể con người qua đường dẫn ngâm rượu. Phù hợp dùng cho những người có thể trạng hư lao, mới ốm dậy, cơ thể rối loạn chuyển hóa, hấp thu, nhưng muốn bồi bổ để nâng cao thể trạng, tăng cường dinh dưỡng, chăm sóc tái tạo các tế bào sinh lý trong cơ thể. Nam nữ đều dùng được, người huyết áp cao thấp đều sử dụng tốt.

         Tác dụng: Bồi bổ nâng cao thể trạng cơ thể của con người, làm chất dẫn cho động lực hấp thu chuyển hóa trong quá trình sinh hoạt cuộc sống hàng ngày. Đại bổ khí huyết, mạnh xương cốt, tăng cường sinh lý, bình ổn chức năng thận. Làm cho làn da thải độc tố cao, mịn sáng da, an thần.

       Rượu được vận chuyển về tận nơi người nhận. Thanh toán qua nhiều phương thức khác nhau.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!

Chưa tốt            Tốt

Sản phẩm Liên quan