Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

Mua Bán 186. Là một thương hiệu gắn liền với những giai đoạn thăng trầm của 12 năm khởi nghiệp.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MUA BÁN 186

Mua Bán 186 là một trong mô hình tổ hợp kinh doanh sản phẩm và dịch vụ đa ngành, đa lĩnh vực. Mong muốn cung cấp một tiện ích thiết thực, thuận tiện nhất có thể nhanh nhất, tốt nhất với người tiêu dùng.

Đội ngũ Lãnh đạo, Công nhân viên trong FTC GROUPS luôn làm theo Sứ mệnh, Tầm nhìn cũng như Giá trị cốt lõi của công ty đã đề ra, cụ thể:

1. Sứ mệnh

Mang hết tâm huyết có thể để cống hiến, phụng sự cho sứ mệnh kết nối của Cộng đồng, đồng bào Việt Nam nói riêng và nhân dân trên toàn thế giới nói chung.

2. Tầm nhìn

Phấn đấu trở thành một chuỗi hệ thống chăm sóc sức khoẻ, tinh thần, giá trị sống bằng phương pháp tiên tiến, văn minh nhất mà đang được áp dụng trên Toàn Cầu.

3. Giá trị cốt lõi

Mua Bán 186 sẽ đạt được thành công thông qua việc áp dụng những giá trị cốt lõi: Lấy con người làm trung tâm, Tinh thần đồng đội, Chất lượng và Kết quả.

– Lấy con người làm trung tâm:

Trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tinh thần, trí tuệ được thiết kế riêng cho mỗi khách hàng tại trung tâm và tại nhà. Việc chăm sóc và hướng dẫn chỉ được đưa ra trong bối cảnh thông tin đầy đủ và không thiên vị về các lựa chọn, lợi ích và rủi ro;

Lấy con người làm trung tâm có nghĩa là xét đến truyền thống văn hóa của con người, sở thích cá nhân và các giá trị; hoàn cảnh gia đình, hoàn cảnh xã hội và lối sống của con người;

Chúng tôi phấn đấu kết nối con người cùng tham gia vào quá trình chăm sóc sức khỏe, tinh thần, trí tuệ của chính mình, qua đó đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe, tinh thần, trí tuệ cho họ đạt kết quả tốt hơn.

– Tinh thần đồng đội:

Tinh thần đồng đội tạo cho trung tâm sự khác biệt với những tổ chức khác. Các cán bộ kỹ thuật và cán bộ hỗ trợ của chúng tôi làm việc theo nhóm từ khâu đặt chỗ đến khâu chăm sóc theo dõi. Các nhân viên chăm sóc tại nhà và tại trung tâm cùng nhau đảm bảo việc chăm sóc liên tục cho Quý khách hàng.

Chúng tôi thường gặp nhau theo nhóm để trao đổi công việc của cá nhân, chúng tôi cộng tác và hợp tác nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

– Chất lượng:

Chất lượng là điểm khác biệt của Trung tâm chúng tôi.

Chất lượng được đảm bảo bằng cách tuân thủ các thủ tục; bằng cách giám sát các hoạt động để đảm bảo tuân thủ hoặc vượt qua tiêu chuẩn quy trình; bằng cách thường xuyên theo dõi, đánh giá và cải tiến quy trình thủ tục; và bằng cách tham gia vào các chương trình đào tạo thường xuyên đã được xây dựng rõ ràng.

 – Kết quả:

Trung tâm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, mọi lúc, mọi nơi.

Trung tâm luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng, chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ để dịch vụ ngày càng được hoàn thiện hơn.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua số hotline: 0912.468.505 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ!

TM BAN LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP.

Luật Gia. Luật Sư Ts. Diễn Giả

PHẠM DUY KHƯƠNG