GIỚI THIỆU VỀ KỸ NĂNG SỐNG FTC

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống FTC là một trung tâm uy tín, luôn đi đầu về chất lượng.

TRUNG TÂM GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG FTC

Cha mẹ nào nuôi con mà không cảm thấy lo lắng và căng thẳng khi con nhút nhát, sợ người lạ, khó tập trung, quá hiếu động, bướng bỉnh, khó bảo, vốn từ và cách diễn đạt hạn chế, ý thức tự giác kém, không biết cách xử lý các vấn đề khó khăn trong trường học và cuộc sống… Giải pháp tối ưu nhất được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn chính là cho con tham gia các khóa học kỹ năng sống để trẻ có thể tiếp xúc nhiều hơn với môi trường sống bên ngoài gia đình, trường học. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu trung tâm uy tín có lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ nh é!

 Kỹ năng sống là một trong những kỹ năng không thể thiếu dành cho trẻ nhỏ, bên nước ngoài hình thức luôn được áp dụng vào đào tạo thành công ngay khi trẻ học từ độ tuổi mẫu giáo đến hết cấp 3, và nhờ có kỹ năng sống mà giúp cho trẻ thích nghi cho dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Hiên nay, ở Việt Nam trung tâm đào tạo kỹ năng sống cho trẻ rất ít và một trong những trung tâm được mong chờ nhất là: 

Trung tâm Giáo dục kỹ năng sống FTC là một trung tâm uy tín, đi đầu về chất lượng. Trung tâm có nhiều khóa học thích hợp cho các lứa tuổi và và các đối tượng khác  nhau, theo sát từng học viên đảm bảo cung cấp đầy đủ cho từng khóa học Trung tâm chúng tôi tự hào là đơn vị được Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Lạng Sơn cấp phép hoạt động với :

- ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM, NHIỆT HUYẾT

- ĐA DẠNG CÁC KHÓA HỌC CHO MỌI LỨA TUỔI

- CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG,THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

- ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIÊN TIẾN.

Chúng ta đều biết nhân cách của một đứa trẻ được hình thành và phát triển từ nhiều yếu tố, trong đó việc rèn luyện kỹ năng sống là nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong việc nuôi dạy trẻ. Mấy năm gần đây việc học kỹ năng sống được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Dạy kỹ năng sống cho trẻ là bao gồm dạy các kỹ năng mềm cho trẻ như các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thích ứng, kỹ năng bảo vệ, kỹ năng tự phục vụ bản thân.....v..v.. nhằm giúp trẻ nâng cao năng lực và phát triển một số phẩm chất cần thiết phù hợp với lứa tuổi như: Mạnh dạn, tự tin, độc lập, sáng tạo, dễ hòa nhập, dễ chia sẻ... hình thành nếp sống văn minh. Hơn nữa, kỹ năng sống còn rèn luyện cho trẻ biết tránh những vật, những nơi không an toàn, gây nguy hiểm đến tính mạng, biết tự lập và có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng. Việc đào tạo kỹ năng sống cho trẻ có thể thông qua các lớp học như tiếng anh, phương pháp toán trí tuệ, toán tư duy, học thể dục thể thao, học nhạc, học vẽ ... với những khung giờ cũng như thời gian phù hợp với trẻ. Thời gian sắp tới với nhiệt huyết xung sức của tuổi trẻ chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình xây dựng lên trung tâm không những đào tạo về KỸ NĂNG SỐNG cho các em học sinh mà còn đào tạo về GIÁ TRỊ SỐNG  nhằm giúp các con không những thành thục về mặt kỹ năng mà còn trưởng thành trong nhân cách. Sắp tới Trung tâm chúng tôi sẽ cố gắng hết sức không làm quý vị và các bạn thất vọng

Chúng tôi cam kết hết mình cùng các quý phụ huynh đồng hành cùng các con đồng hành ở khóa học này. Mong sao hiệu quả mang lại cho các con chính là thành quả chúng ta cùng góp sức cổ vũ tinh thần các con yêu.      

Các quý vị hãy nhanh tay đăng ký nộp đơn nhập học cho các con em của mình để chọn những lớp học phù hợp với năng lực với năng khiếu và tài năng của các cháu tại Văn phòng tuyển sinh Trung tâm giáo dục kỹ năng sống FTC, các ngày trong tuần từ 7h00 đến 21h00 hàng ngày. Với sự đón tiếp chu đáo và nhiệt tình của các cán bộ tuyển sinh chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau

Tel/zalo : 0912 468 505  ***   Web: kynangsongftcone.com

Xin trân trọng cảm ơn.