Giới thiệu trung tâm kỹ năng sống FTC ONE

Giới thiệu trung tâm kỹ năng sống FTC ONE Sứ mệnh của trung tâm Chương trình và nội dung đào tạo

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ FTC VIỆT NAM

Địa chỉ: Toà nhà FTC, Xóm 1, Xuân Nẻo, Hưng Đạo, Tứ Kỳ, Hải Dương.

CS1: Số 521&588 Trần Đăng Ninh, TP Lạng Sơn, T. Lạng Sơn.

ĐT: 02053.799.889 – 0912.468.505 – 0967.76.11.33

Email: luatsuphamduykhuong@gmail.com; Website: muaban186.com

 

GIỚI THIỆU VỀ

TRUNG TÂM GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG FTC ONE

Trung tâm giáo dục kỹ năng sống FTC ONE thuộc Công ty cổ phần đầu tư FTC Việt Nam, đơn vị chuyên về đào tạo kỹ năng sống trên khắp mọi miền đất nước nói chung, trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn nói riêng. Địa chỉ Trung tâm hiện tại đang hoạt động tại số nhà 588 Trần Đăng Ninh, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn được thành lập với mục tiêu giúp cho mọi người trong cộng đồng này trang bị được những kỹ năng sống bổ ích, cần thiết cho chính mình, người thân của mình. Trong bối cảnh hiện tại khi xã hội không ngừng phát triển và các vấn đề phát sinh trong cuộc sống ngày càng nhiều, đòi hỏi mọi người cần phải có những kỹ năng sống cần thiết nhằm tạo dựng nền tảng cho sự phát triển sau này của chính mỗi chúng ta, người thân chúng ta.

Nhận thấy thị trường như vậy, Trung tâm giáo dục kỹ năng sống FTC ONE trực thuộc Công ty Cổ phần đầu tư FTC VIỆT NAM phối hợp với các đơn vị thực hiện việc tổ chức tuyển sinh, đào tạo và tổ chức hoạt động giáo dục kỹ năng sống, giáo dục ngoài giờ hành chính theo quy định tại Thông tư 04/2014/TT-BGDĐT ngày 28/02/2014 của Bộ giáo dục Đào tạo ban hành Quy định quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ hành chính khóa.

Các khóa học được xây dựng và giảng dạy nhằm trang bị cho học sinh kiến thức, giá trị và kỹ năng phù hợp từ đó hình thành những hành vi, thói quen lành mạnh, tích cực; loại bỏ những thói quen tiêu cực trong các mối quan hệ, các tình huống và hoạt động hàng ngày. Giúp học sinh phát huy tiềm năng của bản thân, nâng cao kiến thức, kỹ năng và giáo dục nhân cách cho học sinh phù hợp với tâm sinh lý và thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Chương trình và nội dung đào tạo tại trung tâm được chia thành hai loại hình: 

  1. Các khóa học tổ chức theo hình thức tuyên truyền:

- Khóa học tiền hôn nhân:  Ở khoá học, các bạn trẻ trước khi thành cô dâu chú rể sẽ được học về nhiều vấn đề liên quan đến cuộc sống như tình yêu, giới tính, sinh con, những xung đột và cách hóa giải xung đột trong gia đình.

- Khóa học phòng, chống bạo lực học đường: các em sẽ được hiểu thế nào là bạo lực học đường, cách phòng tránh xảy ra bạo lực và cách giải quyết khi xảy ra bạo lực học đường

  1. Các khóa học tổ chức theo hình thức mở lớp

- Khóa học tiếng Trung (4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết): khoá học cung cấp kiến thức kỹ năng về tiếng Trung

- Khóa học luyện chữ đẹp: rèn cho trẻ tư thế ngồi đúng, cách cầm bút và bồi dưỡng khả năng viết chữ đẹp

- Khóa học bồi dưỡng tin học văn phòng dành cho đối tượng từ học sinh đến người đi làm bao gồm các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao.

Trên đây là một số chia sẻ của Trung tâm chúng tôi để mọi người có thể hiểu sâu sắc hơn về ý nghĩa và mục tiêu mà chúng tôi nhắm tới.

Trân trọng kính mời mọi người tham gia để cùng nhau xây dựng một cộng đồng văn minh, hoàn chỉnh.

(Sản phẩm của FTC Việt Nam. Lưu Hành Nội Bộ)