Quy Tắc Thanh Toán:

QUY TẮC THANH TOÁN

Chúng tôi vô cùng cám ơn Quý vị Khách hàng – Quý đại lý đã tin dùng và sử dụng sản phẩm của Chúng tôi trong suốt thời gian dài vừa qua.

Tiếp tục vì sự phát triển của Doanh nghiệp Lâm Dương Đường chúng tôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để cống hiến, chăm sóc, phụng sự quý vị.

Sau đây là một số quy tắc thanh toán và phương pháp tính cước vận chuyển:

1. Thanh toán qua ngân hàng:

Hãy thanh toán cho chúng tôi qua những tài khoản sau, cá nhân hoặc công ty, sau khi chúng tôi xác nhận được tiền đã vào tài khoản thì chúng tôi sẽ tiến hành mặc định giao hàng:

2. Thanh toán qua thu hộ VNPOTS (Bưu điện Việt Nam):

– Cước thu hộ từ 13.000đ cho món tiền thu hộ dưới 300.000 vnđ. Từ 301.000đ trở lên thì theo thang khung.

– Cước vận chuyển bưu kiện tính theo hai thể thức: Hàng thường có trọng lượng thì tính theo Kg; Hàng cồng kềnh tính theo khối lượng thì tính theo Công thức quy đổi (Dài x Rộng x Cao)cm/ 6000 cm3 thì ra số Kg tương ứng.

– Cước gửi xe khách: tùy vào tình trạng lộ tuyến của xe khách và mức thu của từng kiện hàng cụ thể.

3. Thuế và Lệ phí:

– Đơn giá sản phẩm hiển thị trên website là đơn giá chưa bao gồm thuế VAT 10%. Quý vị lấy hóa đơn thì xin đề nghị gửi thông tin rõ ràng để chúng tôi xuất hóa đơn GTGT.

– Chúng tôi hỗ trợ tiền cước vận chuyển 50% khi mà quý vị thực hiện việc thanh toán 100% giá trị đơn hàng qua tài khoản ngân hàng trước khi đơn hàng được vận chuyển đi giao.

– Thanh toán nhờ thu hộ thì chúng tôi không hỗ trợ phí vận chuyển.

– Các lệ phí khác có phát sinh thì thực hiện theo đúng quy định của nhà nước.

– Khi chuyển hoàn sản phẩm không phù hợp với Quý vị, chưa ưng ý thì quý vị trả cước vận chuyển chuyển hoàn và cước gửi đi của bưu kiện.

4. Thanh toán cơ động:

– Đối với các đại lý và cộng tác viên thực hiện ký quỹ lấy hàng thì được hưởng thêm giá trị dịch vụ chiết khấu trực tiếp là 5% trên tổng giá trị đơn hàng thực hiện tại thời điểm giao dịch đó.

– Cộng tác viên và đại lý nộp ký quỹ tùy theo hạn mức và nhu cầu. Khi thực hiện hết hạn mức thì cộng tác viên và đại lý phải nộp thêm tiền vào ký quỹ thì việc thực hiện mua hàng lại được thực hiện tiếp tục.

– Số tiền dư tối thiểu tại Quỹ là 1 triệu đồng. Việc chi tiêu cụ thể của CTV và đại lý như thế nào thì luôn được cập nhật bằng tin nhắn gửi tới số điện thoại đăng ký. Số tài khoản mà ký quỹ là tài khoản thuộc sở hữu của CTV và Đại lý. Khi không còn là CTV nữa thì chúng tôi thanh lý trả lại thẻ và tài khoản.

Trên đây là những Quy tắc thực hiện việc thanh toán. Quy tắc có thể được điều chỉnh và thay đổi khi đăng công khai tại website này. Và không cần báo trước Khách hàng, Đại lý, Cộng tác viên.

Xin chân thành cảm ơn!

TM BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

CEO DUY KHƯƠNG tự danh TRIỀU DƯƠNG