Quy tắc Vận chuyển

QUY TẮC VẬN CHUYỂN

           Xin chân trọng được gửi lời tri ân chân tình tới Quý Đại lý – Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nay chúng tôi xin được thông tin khuyến cáo chi tiết cách thức vận chuyển như sau:

1. Vận chuyển qua đường Bưu điện (VNPOST):

– Chúng tôi là đối tác (KHL) của Bưu điện Việt Nam, chúng tôi sử dụng mặc định việc vận chuyển là thông qua Vnpost đối với các hàng hóa sản phẩm. Nên cước vận chuyển là cước do bên Vnpost khuyến nghị, chúng tôi không can thiệp vào giá cước, cách tính cước, quy đổi cước.

– Với hình thức vận chuyển thông qua đơn vị trung gian thì không tránh khỏi những bất cẩn khi thực hiện việc giao hàng, có thể các ACE Bưu tá phát đến tận nhà theo địa chỉ, hay họ sẽ gọi cho Quý vị đến lấy hàng tại Bưu điện xã, Phường, thị trấn thì cũng rất mong ACE hỗ trợ ủng hộ để việc giao hàng được trọn vẹn.

– Việc giao hàng được thực hiện sau khi đã thực hiện thanh toán thu hộ. Quý khách hàng nên mở sản phẩm, bưu kiện ngay tại trước mặt Bưu tá phát hàng. Để cùng bưu tá chứng minh việc hiện trạng sản phẩm, nếu có bất kỳ hư hỏng, dập nát, vỡ, không đúng sản phẩm yêu cầu thì mong rằng Quý khách hãy yêu cầu lập biên bản hiện trường và đồng thời chụp lại hình ảnh hiện trạng đó và gửi về số máy zalo tổng của chúng tôi: 0912.468.505 để kịp thời thông báo cho chúng tôi. Hoặc thông báo ngay về tình trạng hàng hóa để chúng tôi tiến hành xử lý ngay tại chỗ, tránh việc thiệt hại của Quý vị mà do lỗi gây ra. Hãy gọi: 02053.895.555 – 0912.468.505 – 0969.472.388 (24/24h)

– Việc hoàn trả lại hàng không nhận do bất kỳ lý do gì thì đề nghị Quý vị hãy thanh toán cước chuyển hoàn để đảm bảo tính công bằng cho đôi bên. Tránh trường hợp chuộc lợi, mất công bằng nhau. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để khắc phục mọi vấn đề.

2. Vận chuyển Qua xe khách:

– Việc gửi hàng qua xe khách chúng tôi chỉ thực hiện khi mà có sự giao nhận cam kết từ Quý vị khách hàng và nhà xe. Ngoài ra chúng tôi không gửi xe tự do. Khi gửi xe thì chúng tôi sẽ thu tiền từ nhà xe trước khi giao hàng, còn lại nhà xe sẽ thu tiền hàng ứng trước của quý vị và tiền cước vận chuyển từ Quý vị khách  hàng. Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ khâu nào của Quy trình.

– Việc gửi xe mà do bên tôi đề xuất thì việc thanh toán và nhận hàng cũng theo đúng quy trình trên. Đề nghị Quý vị cùng hợp tác.

3. Vận chuyển Qua hình thức khác.

– Việc vận chuyển này sẽ được thỏa thuận xứng đáng giữa Quý vị và Chúng tôi khi xác lập đơn hàng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và chăm sóc Quý vị tận tình nhất có thể.

– Trong Quá trình tương tác, chúng tôi luôn luôn muốn được lắng nghe những lời góp ý của Quý vị để chúng tôi hoàn thiện mình hơn.

Trên đây là một số quy tắc chúng tôi muốn khuyến nghị Quý vị. Rất mong quý vị hãy đánh giá và ủng hộ chúng tôi để chúng tôi thực sự lớn mạnh.

Lạng Sơn, ngày 01 tháng 01 năm 2018./.

TM BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY./.

Giám đốc Công ty.

(Đã ký)

Phạm Duy Khương.