LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP LÂM DƯƠNG ĐƯỜNG GROUPS

   Ngày kỷ niệm thành lập công ty là một ngày quan trọng đối với chủ nhân của công ty, là ngày mà các thành viên trong công ty nhìn lại một năm hoạt động và đưa ra định hướng cho năm tiếp theo. Do đó, những lãng hoa, những lời chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty … chính là những động lực, niềm tin giúp công ty ngày càng phát triển đi lên.

     Ngày 08/8/2018 vừa qua Lâm Dương Đường Groups trịnh trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 10 năm thành lập Công ty (08/8/2008- 08/8/2018). Với chương trình tại phòng khám y học cổ truyền Lâm Dương Đường thưc hiện khám miễn phí 100% cho các bệnh nhân và giảm 50% tất cả các dịch vụ.

   Qua đó, các bệnh nhân đến thăm khám rất đông, nhiều bệnh nhân được tham gia khám điều trị

                                                    Khám lâm sàng bệnh nhân

    Ngày 08/8/2018 bộ phận y tế của phòng khám đã phải huy động thêm nhân viên và làm việc hết công suất, mặc dù số lượng bệnh nhân thăm khám đông, công việc nhiều nhưng các nhân viên y tế vẫn luôn nhiệt tình, tận tụy thăm khám

                                                    

Thực hiện đo kinh lạc cho bệnh nhân

   Với khoảng thời gian bận bịu công việc chuyên môn, dù mệt mỏi, khó nhọc nhưng nhìn thấy được ánh mắt tha thiết cần sự giúp đỡ của các bệnh nhân cùng nụ cười của họ tạo động lực cho nhân viên bộ phận y tế vui vẻ, quên lo cả sự mệt mỏi.

                                                        

Nụ cười của bệnh nhân khi được thăm khám

                                                       Nhân viên tích cực, tận tình khám bệnh

     Ngoài chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân nhân ngày kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, buổi tối Lâm Dương Đường Groups đã tổ chức chương trình cho các nhân viên đã và đang làm việc tại công ty.

      Ông Phạm Duy Khương Giám Đốc Công ty đã có bài phát biểu chân tình, ôn lại chặng đường Công ty đã đi qua cũng như những thành quả Công ty đã gặt hái được.

     Bên cạnh đó Giám đốc công ty cũng gửi lời chúc, lời động viên và lời cảm ơn chân thành đến tập thể anh chị em nhân viên toàn Công ty.

                                                             

Lâm Dương Đường Groups

    Ngoài ra, công ty cũng vinh hạnh được đón tiếp, được chào đón nhiều vị khách là đối tác và bạn bè tốt đã đồng hành cùng Lâm Dương Đường Groups trong nhiều năm qua.

                                                            

  Giám đốc tươi vui nhận hoa chúc mừng

                                                            

Nhân viên vui mừng chào đón lễ kỷ niệm

     Những hình ảnh kỷ niệm sẽ vẫn còn in đậm trong ký ức đến từng chi tiết trong mỗi nhân viên và bạn bè đối tác, một chặng đường rất dài đã trôi qua với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ, biết bao khó khăn, vất vả cùng với những niềm vui, nỗi buồn. Kỷ niệm 10 năm chúng tôi xúc động nhìn lại chặn đường đã đi qua, quả thực qua chặng đường dài đầy khó khăn và thách thức, Lâm Dương Đường Groups chúng tôi đã có những sự thay đổi lớn về uy tín và thương hiệu trên thị trường.

    Những ngày đầu thành lập Công ty trong hoàn cảnh thiếu thốn trăm bề, với một hành trang khiêm tốn, Công ty chúng tôi hiểu rằng con đường đi đến bến bờ ước mơ còn rất dài và lắm chông gai. Chỉ có sự bền chí, quyết tâm và bản lĩnh mới mong đi đến sự thành công.

     Và rồi từ đó, thỏa mãn đầy đủ những nhu cầu thiết yếu, những mơ ước khẳng định bản lĩnh, năng lực riêng của nhân viên, đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty và chia sẻ thành quả với toàn thể nhân viên, đồng thời đóng góp một phần nào đó nhỏ nhoi cho xã hội.

    Những điều mà Lâm Dương Đường Groups chúng tôi theo đuổi đã nhận được sự ủng hộ và khích lệ nồng nhiệt, động viên chân thành của khách hàng, đối tác và bạn bè, của các cơ quan ban ngành và toàn xã hội. Những gì công ty đã đạt được là thành quả chung của tất cả các bên và mong muốn được chia sẻ niềm vui cùng quý khách với lòng tri ân sâu sắc nhất.

    Vì vậy khi nhìn về tương lai, chúng tôi có thể lạc quan và tin tưởng sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và tiến lên phía trước theo mục tiêu mà Lâm Dương Đường Groups đã chọn.

    Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm của Lâm Dương Đường Groups chúng tôi xin gửi lời chúc mừng và chúc sức khoẻ đến tất cả quý đồng nghiệp, các bạn bè đối tác và khách hàng đã theo Lâm Dương Đường Groups trong chặng đường qua và tiếp tục chặng đường trước mắt.

    Đồng thời chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp lực của tất cả Anh Chị em nhân viên Công ty sẽ tạo nên một sức đẩy mạnh mẽ cho con thuyền Lâm Dương Đường Groups ra khơi vượt qua sóng gió để đến với bến bờ hạnh phúc và thành công.

    Nguồn : LÂM DƯƠNG ĐƯỜNG GROUPS

Trả lời