Chuyến đi ký hợp đồng tại Tân Thanh- Văn Lãng- Lạng Sơn

Chuyến đi ký hợp đồng tại Tân Thanh- Văn Lãng- Lạng Sơn

(Nguồn: Lâm Dương Đường)

Trên thị trường, một điều quan trong hơn hết là việc đi ký kết hợp đồng với các đối tác kinh doanh. Một công ty càng phát triển thì càng có nhiều chuyến đi công tác ký kết hợp đồng, Lâm Dương Đường groups cũng không ngoại lệ. Vì mục tiêu, sự phát triển của công ty việc ký kết các hợp đồng lại càng được chú trọng nhằm thúc đẩy định hướng, sự hợp tác phát triển.

Một ngày làm việc cũng như bao ngày khác (14/8/2018) sau khi có sự trao đổi bàn bạc với bên đối tác thì bên công ty đã có một chuyến đi công tác ký kết hợp đồng với khách hàng kinh doanh. Mặc dù, đã gần hết giờ làm việc buổi sáng nhưng khi nhận được cuộc gọi đặt hẹn bên đối tác, tôi một nhân viên kinh doanh vẫn nhiệt tình, hào hứng chuẩn bị giấy tờ hợp đồng để chuẩn bị tốt cho cuộc ký kết hợp đồng này.

Để có được một hợp đồng kinh doanh là cả một sự nỗ lực diễn thuyết, giảng giải để khách hàng hiểu và có được sự thu xếp thời gian hẹn. Nên khi đặt được cuộc hẹn, một nhân viên kinh doanh như tôi đã vui mừng đến cỡ nào, cảm giác công việc đã thành công được phần.

Mọi giấy tờ sau khi chuẩn bị xong và xuất phát đi đến địa điểm đã hẹn với khách, với tinh thần sẵn sàng diễn thuyết chi tiết cho hợp đồng để đối tác hiểu, thuyết phục và tham gia ký kết thành công hợp đồng.

Chuyến đi công tác ký hợp đồng trên một tuyết đường nhộn nhịp bon chen các xe cộ, trên đó là một địa điểm- nơi giao thương cửa khẩu với nước ngoài, nơi bán buôn bán lẻ sầm uất nên tuyến đường trở nên nhộn nhịp, đôi lúc trở nên tắc đường. Dù con đường đi đến địa điểm khá khó khăn nhưng để gặp được đối tác mọi thứ tác động xung quanh không còn quan trọng đáng để lưu tâm.

Ảnh tắc đường tại cửa khẩu Tân Thanh

Địa điểm hẹn đã đến, ngồi chờ đối tác giúp cho tôi củng cố lại được thông tin kỹ năng thuyết phục khách hàng, xem lại hợp đồng để giải thuyết cho đối tác nhận hiểu được quyền lợi đôi bên, từ đó bản hợp đồng mới có sự tin tưởng, hợp tác trên nền tảng đôi bên lâu dài.

Địa điển nợi hẹn gặp đối tác

Sau khoảng thời gian chờ đợi, đối tác đã có mặt đúng địa điểm. Khi đã diễn thuyết, giải thích hợp đồng và cùng bàn bạc về quyền lợi đôi bên, song đã đi đến thống nhất ký kết hợp đồng. Chuyến đi ký hợp đồng đã thành công, tốt đẹp mối quan hệ với khách hàng nâng một tầm mới, tạo thêm động lực cho công ty phát triển.

Chuyến đi công tác Tân Thanh kết thúc để lại trong lòng tôi tiếp thu thêm được nhiều sự học hỏi, kỹ năng diễn thuyết, sự thuyết phục khách hàng. Ngoài ra, sau chuyến đi công tác ký hợp đồng này dù gói gọn trong 2h đồng hồ cũng đã để lại cho tôi những trải nghiệm thưc tế thú vị, nâng cao và hoàn thiện được bản thân mình.

 

*** Hết ***

 

 

 

 

 

 

Trả lời