CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Công ty TNHH MTV Dịch vụ và Thương mại Lạng Sơn (LSC)

Tên giao dịch: Lâm Dương Đường Groups.

          Chúng tôi. Cám ơn quý khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ chúng tôi trong thời gian qua.

           Khi bạn truy cập trang web của công ty chúng tôi có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất ký phần nào trong Quy định và điều kiện sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

          Vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi mới của Công ty chúng tôi.

             1. Hướng dẫn sử dụng Website:

          Khi vào trang web của chúng tôi, người sử dụng tối thiểu phải từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của Cha/Mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

           Khi khách hàng muốn mua sản phẩm của chúng tôi có thể ghi thông tin và gửi mail hoặc đặt hàng trực tuyến trên website. Sau khi thông tin đặt hàng được gửi tới chúng tôi thì nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng (từ thông tin khách hàng gửi). Sau khi thống nhất và được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ giao hàng và quý khách hàng kiểm tra hàng hoá sản phẩm và dịch vụ mà quý vị đã đặt tại đơn hàng. Nếu các mặt hàng như quý khách hàng đặt và đúng như giá bán niêm yết tại website thì quý khách hàng tiến hành thanh toán tiền mặt và nhận hàng giúp chúng tôi.

          2. Ý kiến khách hàng

          Tất cả các thông tin phản hồi hoặc phê bình từ quý khách hàng là những thông tin quý giá để giúp Công ty chúng tôi hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn trong giao dịch cũng như dịch vụ khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe các ý kiến khách hàng để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn trong kinh tế thị trường hiện này. Rất mong nhận được sự cảm thông chia sẻ của quý vị khách hàng trong những thiếu sót mà chúng tôi còn vấp phải trong quá trình giao dịch. Mọi lời cảm ơn, tri ân đến khách hàng là xuất phát từ tâm của chúng tôi. Rất mong hợp tác.

          3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

          Chúng tôi có quyền tự chối hoặc hủy đơn hàng của Quý vị khách hàng vì bất kỳ lý do gì, bất kỳ lúc nào, khi mà những yêu cầu đặt hàng của quý vị vượt ngoài phạm vi cung cấp của chúng tôi hoặc yêu cầu có tính vi phạm các quy định của pháp luật việt nam, pháp luật quốc tế. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại, địa chỉ hoặc một số thông tin khác trước khi xác nhận đơn hàng mà không cần nêu lý do xác nhận thông tin đó.

         Nếu mặt hàng nào hết thì nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách hàng đổi hoặc hủy mặt hàng đó không giao. Sau khi được sự đồng ý của khách hàng thì xem như đơn hàng đã được chấp nhận. Mọi khiếu nại không có chứng kiến, mang tính vu khống thì sẽ nhờ can thiệp theo luật bảo vệ người tiêu dùng.

           Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi khi vẫn xảy ra việc sai xót về giá cả hay cập nhật thông tin bị nhầm. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thì đơn hàng được chấp nhận. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý thì xem như đơn hàng bị hủy và chúng tôi sẽ báo với khách hàng.

          4. Quy định về bảo mật

         Trang web của chúng tôi xem trọng việc bảo mật các thông tin đặt hàng của quý khách hàng. Sau khi chúng tôi nhận đơn hàng sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận lại đơn hàng. Sau khi khách hàng đồng ý thì xem như đơn hàng đã được chấp nhận và nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng với quý khách hàng.

       Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước phát luật nếu cần thiết.

        Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Mà không cần hỏi ý kiến trước của Quý vị khách hàng theo đúng quy định của Luật tố tụng dân sự, hình sự của Nước CHXHCN Việt Nam.

         Các thông tin của khách hàng được nghi ngờ là phản dán, khủng bố, tội phạm truy nã, tội phạm quốc gia khi mà chúng tôi tình cờ phát hiện được trong quá trình giao dịch thì chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng các quy định và hướng dẫn của pháp luật việt nam theo tư cách là một công dân trên cương vị cùng chung tay xây dựng và gìn giữ nền hoà bình, an toàn cho xã hội. Mọi trách nhiệm chúng tôi vô can khi tham gia tố giác.

          5. Hình thức thanh toán

         Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng của chúng tôi hoặc nhân viên uỷ thác của tổ chức vận chuyển liên kết. Hoặc quý vị thanh toán tiền hàng qua hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Công ty chúng tôi, đề nghị quý vị giữ lại biên lai chuyển tiền làm căn cứ trong quá trình sảy ra tranh chấp hoặc khiếu kiện khiếu nại về đơn hàng sau khi đã thanh toán. Trên phiếu chuyển tiền thì ở phần nội dung, quý vị ghi rõ thanh toán cho mục đích gì. Trường hợp khách hàng nợ lại tiền hàng theo thoả thuận thì phải thực hiện đúng theo những điều cam kết của việc thanh toán trả sau giữa hai bên. Tôn trọng nguyên tắc bình đắng, minh bạch.

        Quý khách hàng phải kiểm tra các mặt hàng, số lượng, chất lượng có như quý khách hàng đặt không. Sau khi khách hàng kiểm tra và đồng ý thì thanh toán theo 2 hình thức trên. Trong trường hợp, nhân viên giao hàng không đúng số lượng cũng như chất lượng thì quý khách hàng được quyền từ chối không nhận hàng và đồng nghĩa với việc không phải thanh toán cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi hoặc quý vị có thể liên lạc trực tiếp với số hotline của chúng tôi 24/24h để thực hiện việc phán ảnh tình trạng đơn hàng và chính sách liên quan: 02053.895.555 – 0912.468.505

           Hiện website của chúng tôi không có thanh toán qua mạng bằng tất cả các loại thẻ tín dụng hiện nay. Khách hàng chỉ thanh toán khi nhận đủ số lượng và chất lượng các mặt hàng mà Công ty chúng tôi giao.

           6. Quy trình đặt hàng và thanh toán

Vui lòng xem trong các trang liên quan. Xin cám ơn.

Trân trọng. Giám đốc Doanh nghiệp:

Thầy thuốc. Cử nhân Luật: Duy Khương tự danh Triều Dương