CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI, TRẢ HÀNG

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

                  Công Ty TNHH MTV Dịch vụ và Thương Mại Lạng Sơn (LSC) xin cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ Công ty chúng tôi trong thời gian qua. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chính sách bảo hành, chúng tôi xin nói rõ về chính sách bảo hành như sau:

           – Về lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ hữu hình: Chúng tôi sẽ thực hiện chế độ và chính sách bảo hành theo đúng khuyến cáo đi kèm sản phẩm. Và khuyến cáo trước khi giao hàng, xác thực đơn hàng để hai bên cùng hiểu rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của nhau. Sau thời gian 03 ngày sử dụng mà sản phẩm lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất chúng tôi đổi trả 100% giá trị sản phẩm. Nếu lỗi do quý khách hàng gây ra thì chúng tôi đồng ý ngồi lại cùng quý vị để thực hiện theo phương án cùng nhau tháo gỡ khó khăn, vướng mắc.

– Tất cả các trường hợp do thiên tai hoả hoạn, lũ lụt, hạn hán, thời tiết, động đất, núi lửa, bom đạn chiến tranh, việc trưng dụng, trưng mua của đơn vị thứ 3, của nhà nước chúng tôi không tiến hành bảo hành hoặc thương thảo.

Mọi thông tin chưa rõ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi cam kết thực hiện những gì có lợi nhất cho khách hàng để phần nào bù đắp được những thiệt hại, mất mát mà quý vị phải gánh trên tình thương yêu, chia sẻ, thấu hiểu của con người.

Rất mong mọi ý kiến phát hồi được gửi về địa chỉ email: dichvulangson.lsc@gmail.com để chúng tôi lưu tâm điều chỉnh.

Trân trọng cám ơn.

Giám đốc Doanh nghiệp:

Thầy thuốc. Cử nhân Luật: Duy Khương tự danh Triều Dương