SỈ QUẦN ÁO SỐ LƯỢNG LỚN

TẠI SAO NÊN LẤY SỈ QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU? 

Giá sỉ rẻ nhất

Có thể khẳng định rằng, không có bất cứ nguồn hàng quần áo nào có giá rẻ hơn so với Quảng Châu nếu xét trên các mẫu giống nhau và chất lượng tương đương nhau? Vì sao vậy?

– Quần áo Quảng Châu giá sỉ rẻ do lợi thế về quy mô sản xuất: khi sản xuất với số lượng càng lớn, chi phí tính trên một đơn vị sản phẩm sẽ càng thấp

– Đội ngũ nhân công hùng hậu, tay nghề cao nhưng chi phí cho họ khá rẻ

– Nguồn nguyên liệu đầu vào như vải, da, bông,… đều sẵn có trong nước, không phải đi nhập khẩu từ nước ngoài

Mẫu mã đa dạng, thời trang

Mẫu mã quần áo Quảng Châu nói riêng và hàng Trung Quốc nói chung luôn được đánh giá cao về sự thời trang, cập nhật xu hướng, sở thích người tiêu dùng, đặc biệt là phù hợp với khách hàng Việt Nam.

Bên cạnh đó, các xưởng sản xuất hay website TMĐT đều có nguồn ảnh minh họa sản phẩm được đầu tư chất lượng và bắt mắt. Hầu hết sản phẩm đều có người mẫu mặc đều tôn lên đường nét và vẻ đẹp của trang phục, khiến cho khách hàng online dễ hình dung cũng như bị thu hút rất nhiều.

Dễ dàng restock

Với vị thế là nước giáp ranh, con đường vận chuyển tiện lợi và nhanh chóng, hàng hóa luôn có sẵn số lượng lớn, bạn không cần quá lo lắng khi hết hàng vì chỉ sau từ 7-10 ngày nếu nhập tận gốc. Bên cạnh đó, có khá nhiều địa chỉ trong nước cũng là trung gian sỉ mặt hàng này. Nhờ vậy, kho quần áo Quảng Châu của bạn sẽ nhanh chóng được lấp đầy bởi các mẫu thời trang bắt mắt.

Với những yếu tố kể trên, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về những địa điểm chuyên sỉ quần áo Quảng Châu rẻ đẹp và phân tích ưu nhược điểm của từng nguồn hàng nhé!

CHỢ ĐẦU MỐI

Tại công ty TNHH MTV dịch vụ và thương mại Lạng Sơn chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Lạng Sơn

Ưu điểm: Ưu điểm chung của các khu chợ đầu mối chính là sự tiện lợi về khoảng cách địa lý, không tốn quá nhiều công sức khi đi lấy hàng. Bạn cũng có thể đến xem trực tiếp chất lượng hàng hóa rồi mới đưa ra quyết định có nhập sỉ hay không.

Nhược điểm: Nguồn hàng này lại có khá nhiều yếu điểm như bạn phải có các kỹ năng trả giá, mặc cả vì đa số các chợ của Việt Nam vẫn tồn tại việc nói thách giá lên khá cao. Bên cạnh đó, vì không phải là nơi trực tiếp sản xuất mà chỉ được coi là trung gian bán lại nên giá vẫn còn cao hơn so với giá tận xưởng khá nhiều. Không những vậy, việc nguồn hàng quá phong phú khiến những người có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu giá sỉ thì khó có thể phân biệt được đâu là hàng chuẩn.

Trả lời